Lắp đặt camera giám sát, camera IP wifi tại Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

I – Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera giám sát, camera IP wifi tại quận Gò Vấp

1. Vị trí địa lý Quận Gò Vấp

 

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.

Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố. Cụ thể, năm 1976 Gò Vấp có 144 ngàn dân thì năm 1995 đã có 223 ngàn người, năm 2000 là 231 ngàn, năm 2003 là 413 ngàn và năm 2004 là 455 ngàn người. Tính từ năm 1980 đến năm 2003, dân số của Gò Vấp tăng 2,87 lần, trung bình tăng mỗi năm 13,66%. Theo thống kê vào năm 2011 của Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh, dân số quận Gò Vấp là 561.068 người.

Các công trình kiến trúc nổi bật tại Quận Gò Vấp: 

Quận Gò Vấp gồm 16 phường (Không có phường 2): 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17. Trong đó, phường 10 là trung tâm của quận.

Các công trình kiến trúc nổi bật tại Quận Gò Vấp: Miếu Nổi, Đình Thông Quang,

 • Tịnh xá Ngọc Phương, số 498/1/ Lê Quang Định, Phường 1, quận Gò Vấp;
 • Đình Thông Tây Hội, số 107/1 Nguyễn Văn Lượng, Phường 11, quận Gò Vấp;
 • Chùa Sắc Tứ Trường Thọ, số 53/524 Phan Văn Trị, Phường 7, quận Gò Vấp;

2. Giới thiệu VNTIS – Công ty chuyên lắp đặt camera giám sát, camera IP wifi hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh

VNTIS là công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, lắp đặt các hệ thống camera an ninh, camera giám sát. Chúng tôi chuyên lắp đặt camera giám sát, camera IP wifi tại quận Gò Vấp với mức giá rẻ nhất.  Với đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đối tác đã thi công hệ thống camera giám sát cho hàng trăm hộ gia đình, cửa hàng, shop, văn phòng công ty cũng như chuỗi các hệ thông siêu thị lớn tại quận Gò Vấp .

VNTIS hiện là đối tác phân phối, bán lẻ của nhiều hãng camera giám sát lớn như: Hikvision, Dahua, Vantech, Samtech, Kbvision, Benco, Uniview, Sony, Panasonic,..Đây là các thương hiệu camera giám sát hàng  đầu Việt Nam, chất lượng được kiểm chứng qua nhiều công trình. Đến với VNTIS, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, mẫu mã cũng như chất lượng dịch vụ uy tín hàng  đầu. Đặc biệt VNTIS còn là nhà cung cấp sản phẩm camera IP wifi chất lượng Việt Nam đầu tiên, server đặt tại Việt Nam chính hãng, sẽ  mang cái nhìn hoàn toàn khác về hệ thống camera giám sát cho Quý khách.

II – Bảng giá lắp đặt camera giám sát, camera IP wifi tại Quận Gò Vấp 

 1. Hệ thống camera giám sát Hikvision chính hãng HD720P trọn gói – Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

  2. Hệ thống camera giám sát Dahua chính hãng HD720P trọn gói – Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

   3. Hệ thống camera giám sát Global chính hãng Việt Nam full HD1080P trọn gói – Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

4. Camera IP Wifi không dây tiện lợi cho mọi gia đình, cửa hàng, văn phòng… ghi hình chuẩn HD, lưu trữ server Việt Nam cho chất lượng siêu nét và thời gian lưu trữ gấp 2 lần so với Camera IP thông thường- Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

VNTIS – Cung cấp sản phẩm camera IP Wifi chính hãng Server Việt Nam

Sơ đồ hệ thống camera giám sát từ xa qua internet:

Tùy vào công nghệ, giải pháp mà có niều mô hình lắp đặt camera giám sát khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mô hình lắp đặt phổ biến nhất áp dụng cho việc lắp đặt camera giám sát, camera IP wifi tại Quận Gò Vấp 

Cam kết chất lượng:

 • Sản phẩm chính hãng 100%. Có đầy đủ tem kiểm định, giấy chứng nhận chống hàng giả, mã hàng, serial sản phẩm theo nhà sản xuất
 • Sản phẩm mới 100%: nguyên đai nguyên kiện, sản xuất 2018
 • Chất lượng hình ảnh: chuẩn HD/full HD, rõ nét đáp ứng yêu cậu của mọi khách hàng.
 • Lắp đặt thẩm mỹ cao: theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo hành chu đáo: 24 tháng

III – Quy trình tiếp nhận dịch vụ và Lắp đặt camera giám sát, camera IP wifi tại Quận Gò Vấp 

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ Lắp đặt camera giám sát, camera IP wifi tại quận Gò Vấp 

 • Điện thoại: các số điện thoại hotline tiếp nhận dịch vụ lắp đặt: 0963 90 8811 – 0936 625 265 – 0246 295 3666… Quý khách gọi điện đến 1 trong 3 số để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại quận
 • LiveChat: Đây là kênh thông tin trực tuyến được tích hợp trực tiếp trên website của công ty. Quý khách chỉ cần nhập thông tin và sản phẩm quan tâm, sẽ được tư vấn cụ thể về dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu khách hàng, và sẽ liên hệ lịch khảo sát cụ thể với khách hàng.
 • Email, đặt hàng qua biểu mẫu Công ty: Quý khách cũng có thể gửi yêu cầu dịch vụ qua email chính thức công ty: cskh@vntis.vn/xuan.td@vntis.vn hoặc có thể điền thông tin mua hàng trực tuyến vào biểu mẫu có sẵn trên website.

Ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu tư vấn trực tiếp,khảo sát tại nhà khách hàng, chúng tôi sẽ có bộ phận kỹ thuật liên hệ lại khách hàng, để hẹn lịch qua khảo sát trực tiếp. Dịch vụ khảo sát tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Khảo sát và tư vấn trực tiếp tại công trình

Với  dịch vụ lắp đặt camera giám sát, camera IP wifi tại quận Gò Vấp , để đảm bảo việc tư vấn chính xác, quý khách có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm mẫu mã camera phù hợp và tiết kiệm nhất. Bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ việc khảo sát và tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

 • Tư vấn vị trí lắp đặt camera giám sát: Kỹ thuật sẽ tư vấn góc lắp đặt camera giám sát phù hợp nhất với ngôi nhà, văn phòng hay shop,..nhà khách hàng để sao cho có thể có góc quan sát hợp lý và góc nhìn rộng nhất theo yêu cầu khách hàng.
 • Tư vấn phương án đi dây: hướng đi dây phù hợp nhất, thẩm mỹ nhất và tiện lợi nhất theo yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống camera giám sát lớn, kỹ thuật viên sẽ đưa ra giải pháp chính xác nhất, an toàn nhất và thẩm mỹ nhất cho khách hàng lựa chọn. Sẽ đảm bảo việc lắp đặt camera, việc đi dây được thẩm mỹ nhất.
 • Xem trực tiếp và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi lắp đặt: Chúng tôi sẽ demo sản phẩm trực tiếp cho khách hàng tham khảo trước khi lắp đặt, việc này giúp cho khách hàng sẽ có trải nghiệm sản phẩm trước khi sử dụng. Khi khách hàng thấy sản phẩm tốt và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, thì kỹ thuật sẽ lắp đặt cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt camera giám sát, camera IP Wifi theo hệ thống

Sau khi chốt thời gian lắp đặt với khách hàng, bộ phận kỹ thuật sẽ test hàng và chuẩn bị hàng tại Công ty, chúng tôi sẽ cung cấp số điện thoại của nhân viên kỹ thuật phụ trách lắp đặt cho khách hàng, để kahchs hàng có thể chủ động liên hệ. Tùy theo từng công trình, số lượng camea mà chúng tôi sắp xếp và cắt cử số lượng kỹ thuật xuống để thực hiện lắp đặt.

 • Gói từ 1-4 camera giám sát: Cần 1-2 nhân viên kỹ thuật lắp đặt, trong vòng khoảng 2-4h tùy thuộc vào độ phức tạp của việc đi dây cho hệ thống.
 • Gói từ 5-8 camera giám sát: cần 2-4 nhân viên kỹ thuật lắp đặt, trong vòng khoảng 4-8h tùy thuộc vào độ phức tạp của việc đi dây cho hệ thống.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng

Sau khi hoàn thiện việc lắp đặt camera giám sát theo đúng như thiết kế và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiên hành làm biên bản bàn giao và nghiệm thu với khách hàng về sản lượng vật tư theo thực tế. Sau đó, kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực thiện việc hướng dẫn khách hàng cài đặt phần mềm để xem camera giám sát qua máy tính, qua điện thoại,..Kỹ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ t hể cho khách hàng cách sử dụng, cách xem lại video,… Sau khi nghiệm thu và bàn gia thiệt bị, khách hàng sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng, kèm theo hợp đồng đã ký giữa 2 bên. Hợp đồng ghi rõ số tiền, thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành.

Mọi thắc mắc góp ý cho Công ty chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ VNTIS Việt Nam

Địa chỉ: 138 Tân Mai kéo dài, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh miền Bắc: 187-C4, Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam:

Website: www.lapdatcamerasaigon.net / www.vntis.vn

Tel: 0246 295 3666 – 0247 304 6333 – 0963 90 8811

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *