Hướng dẫn cách bảo quản xe ô tô điện trẻ em

Cách bảo quản xe ô tô trẻ em

Cách bảo quản xe ô tô điện trẻ em

Hiện này nhu cầu giải trí lành mạnh cho các bé là mối quan tâm lơn của bố mẹ. Vì vậy sự xuất hiện của các dòng ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em trở nên phổ biến. Nhưng cách bảo quản xe ô tô điện, xe máy điện trẻ em như thế nào là tốt. Thì không phải ai cũng biết.

Cách bảo quản xe ô tô điện trẻ em
Cách bảo quản xe ô tô điện trẻ em

Tại sao bố mẹ phải quan tâm Cách bảo quản xe ô tô điện trẻ em?

– Trẻ em thì chỉ có sử dụng, chứ chưa dủ lớn để giữ gìn. Bảo quản xe cho tốt, nên khi mua xe và cho trẻ sử dụng cần lưu ý.

– Nơi cất giữ xe phải là nơi khô ráo, không bị nắng mưa, ẩm ướt. Tránh bị ánh nắng làm biến dạng các vật liệu. Hơi nước làm gỉ sét, ô xy hóa phần điện của xe. Nên bọc xe bằng nilon có lỗ thoáng khí nếu lâu ngày không sử dụng. Tránh bị côn trùng cắn, làm hỏng các bộ phận điện của xe.

– Không được để xe trong phòng ngủ, tránh việc mùi hôi của xe ảnh hưởng đến sức khỏe, tháo nguồn điện từ bình điện vào xe, tháo pin nhạc của xe (nếu có), và pin ở điểu khiển của xe, nếu lâu ngày không sử dụng, tránh việc bị chập điện, pin bị biến dạng.

– Khi sử dụng xe dien tre em một thời gian, hoặc môi trường có nhiều bụi, cát, nên tháo các công tắc, bàn ga, lau chùi sạch bụi bẩn, kẹp chặt lại các giắc cắm điện, để cho việc tiếp xúc điện được tốt.

– Khi cảm thấy bánh sau của xe có gắn hộp mô tơ. Mòn hơn bên bánh không gắn hộp mô tơ. Nên đổi bánh từ bánh có gắn hộp mô tơ, sang bên bánh không gắn hộp mô tơ. Như vậy làm tăng độ bền của bánh xe, hoặc cũng làm như thế với các bánh xe còn lại, nếu các bánh đều có ngàm gắn hộp mô tơ.

Lưu ý Cách bảo quản xe ô tô điện trẻ em khi sạc

  • Về sạc của xe ô tô điện trẻ em: Ô tô điện trẻ em có 2 loại: xe ô tô điện trẻ em chạy ắc quy 6V và xe ô tô điện trẻ em chạy ắc quy 12V. Với dòng ô tô điện chạy 6V thì có thể sử dụng sạc 6V hoặc 8V để sạc điện. Còn với loại chạy 12V thì có thể sử dụng sạc 12V hoặc 15V để sạc. Các phụ huynh lưu ý việc này để trong trường hợp sạc của xe hỏng. Muốn đi mua sạc mới thay thế thì cần chọn đúng loại mới sạc được
  • Về ắc quy xe ô tô điện trẻ em: Ắc quy xe ô tô điện trẻ em thông thường sẽ yếu đi sau khoảng 1 năm sử dụng. Khi đó muốn xe chạy tiếp thì cần phải thay ắc quy mới. Cũng tương tự như sạc điện thì thay ắc quy cũng cần thay đúng chỉ số V (vôn) . Các bố lưu ý trong quá trình cắm dây ắc quy thì cần phải cắm đúng cực (dây đỏ vào cực đỏ, dây đen vào cực đen) để tránh cháy, nổ.  Nếu các bố muốn chế thêm ắc quy để xe chạy nhanh hơn,… thì cần liên hệ trực tiếp với kỹ thuật
cách sử dụng pin cho xe ô tô điện
cách sử dụng pin cho xe ô tô điện

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hệ thống cửa hàng BIBIHOME

HOTLINE: 093.8486.555 – 0973.174.936

Website: bibihome.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *