Cách sử dụng máy massage bụng, máy massage bụng

Cách sử dụng máy massage bụng

bạn bị thừ cân, béo bụng…bạn không có thời gian để luyện tập. Làm thế nào để giảm béo nhanh chóng? Phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất. Là trang bị cho bản thân 1 chiếc máy massage bụng giảm béo.

làm thế nào để chọn được máy massage bụng giảm béo phù hợp nhất?

Đai massage bụng Vibro shape
Đai massage bụng Vibro shape

Cách lựa chon máy massage bụng giảm béo.

1, Công xuất hoạt động, tốc động rung của máy massage bụng giảm béo

Khi chọn mua một chiếc đai massage bụng thì tốc độ rung hay công suất hoạt động chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm đến.  Bạn nên chọn cho mình một chiếc máy mát xa bụng có tốc độ rung phù hợp với nhu cầu sử dụng, có loại chạy khoảng 900 lần/phút, …3200 lần/phút…hoạt động tầm 15 phút sẽ tự ngắt, tăng giảm tốc độ, tương ứng với số rung lớn sẽ có tác dụng hơn nhưng cần phù hợp với sức khỏe chịu đựng của cơ thể người dùng.

Đai massage bụng Tingli
Đai massage bụng Tingli

2, Chọn thương hiệu đai massage bụng uy tín.

Để an tâm hơn về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm đai mát xa bụng bạn muốn mua, bạn nên chọn mua ở các đại lý uy tín và chất lượng toàn quốc. Những sản phẩm chính hãng thường có chất lượng tốt, bảo hành lâu. Hạn chế được những trục trặc sai sót và không rõ nguồn gốc. Sản phẩm lâu bền với chế độ bảo hành tốt.

Một số thương hiệu, hãng máy mát xa bụng nổi tiếng chính là hãng Tingli, ENECK, Vibroation, vibro Shape, boddy vibra,…

Đai massage bụng Vibro shape
Đai massage bụng Vibro shape

3, Chọn mua máy massage bụng với mức giá phù hợp.

Mức giá máy massage bụng rẻ, theo tham khảo mức giá máy mát xa bụng ở đại lý bán máy massage toàn thân BIBI HOME nổi tiếng tại Hà Nội, với nhiều mẫu mã thì mức giá dao động từ mức 350.000 VNĐ – 1.300.000 VNĐ. Hãy lựa chọn cho mình và gia đình một chiếc phù hợp với túi tiền của mình. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng và mức giá khác nhau.

4, Thiết kế, kiểu dáng, chức năng.

Dòng máy massage bụng – đai massage giảm béo thiết kế bên ngoài cũng được quan tâm nhiều, một chiếc máy mát xa bụng với chất liệu tốt và kiểu dáng hiện đại sẽ giúp không gian sang trọng tinh tế hơn đồng thời mang đến hiệu quả tốt hơn, hiện đại hơn.

Nếu quý khách có thắc mắc hay cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ:

  • Hệ thống cửa hàng BIBIHOME
  • HOTLINE: 093.8486.555 – 0973.174.936
  • Website: bibihome.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *